Skip to main content

Arlwyo a Lletygarwch

I ymadawyr ysgol 16-18

Defnyddiwch eich hoffter o goginio i greu’r safonau gwasanaeth lletygarwch gorau. Mae gan fyfyrwyr ar y cyrsiau hyn y fantais o weithio mewn amgylchedd proffesiynol wrth iddynt baratoi a gweini bwyd yn y Vanilla Pod, bwyty hyfforddi’r Coleg ar Gampws Tycoch.

Mynd i'r cyrsiau Mynd i'r newyddion

Llwybrau gyfra

  • Gweithiwr adeiladu
  • Pen-cogydd
  • Staff gweini
  • Staff bar
  • Rheolwr arlwyo/bar

Newyddion

 

Cyn-fyfyriwr arlwyo yn dychwelyd i’r Coleg

Mae gennym ddosbarthiadau meistr rheolaidd mewn paratoi bwyd a gweini bwyd, gan gynnwys cogyddion proffil uchel, busnesau lleol a chyn-fyfyrwyr. Roedd yn bleser gennym groesawu ein cyn-fyfyrwyr arlwyo Nick Jones yn ôl, a symudodd ymlaen drwy’r lefelau i gwblhau’r Diploma Lefel 3 mewn Coginio Proffesiynol Uwch a Patisserie a Melysion gyda ni.